เอกสารของคุณไม่อยู่ใช่ไหม แพทย์ทดแทนเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยการศึกษาค้นหา

เมื่อแพทย์ประจำโรงพยาบาลออกไปแพทย์เคลือบสีขาวที่รักษาคุณอาจเป็น “อุณหภูมิ” ได้เป็นอย่างดี
ข่าวดี: ผู้ป่วยที่ได้รับการดูแลโดยแพทย์ทดแทนไม่มีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต
แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะอยู่ได้นานขึ้นและมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น
“ ผลการวิจัยของเราจนถึงขณะนี้กำลังสร้างความมั่นใจ” ดร. Anupam Jena ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านนโยบายการดูแลสุขภาพของโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ดกล่าว
ตามเนื้อผ้าเมื่อแพทย์ประจำพนักงานออกไปหรือป่วยโรงพยาบาลอาศัยหนึ่งในเพื่อนร่วมงานของแพทย์ที่จะเข้ามา
วันนี้โรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกาหันไปจ้างแพทย์ชั่วคราวเพิ่มขึ้นจากทุกที่ในประเทศ แต่ Jena กล่าวว่ามีงานวิจัยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการที่มีผลต่อการดูแลผู้ป่วย
ในการศึกษานี้ผู้วิจัยได้วิเคราะห์การรับผู้ป่วยในของโรงพยาบาลเมดิแคร์ 1.8 ล้านคนระหว่างปี 2009 และ 2014 เกือบ 40,000 คนได้รับการดูแลจากแพทย์ทดแทน นักวิจัยพบว่า 1 ใน 10 ของแพทย์ประจำทีมถูกแทนที่ด้วย “sub”
อัตราการเสียชีวิตภายในหนึ่งเดือนที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลนั้นใกล้เคียงกัน – 8.8% ในผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาโดยแพทย์ทดแทนและ 8.7 เปอร์เซ็นต์ในผู้ป่วยที่พบแพทย์ประจำ
อย่างไรก็ตามผู้ป่วยที่ได้รับการดูแลจากผู้ใต้บังคับบัญชามีโรงพยาบาลอยู่นานกว่าเล็กน้อยและมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นเล็กน้อย
 
“ แนวโน้มบางอย่างที่เราพบความต้องการที่เรามองอย่างใกล้ชิดว่าระบบทำงานอย่างไรในลักษณะที่ละเอียดยิ่งขึ้น” Jena กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์ของ Harvard
แพทย์ทดแทนได้รับการว่าจ้างในรูปแบบที่แตกต่างกัน บางคนทำงานที่โรงพยาบาลต่าง ๆ ในพื้นที่เดียวในขณะที่คนอื่นเดินทางข้ามประเทศเพื่อเติมที่โรงพยาบาล Jena อธิบาย
โดยทั่วไปแล้วสารทดแทนไม่มีความสัมพันธ์กับผู้ป่วยและมีความรู้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยในชุมชนท้องถิ่น นอกจากนี้พวกเขาอาจไม่เคยทำงานกับระบบบันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ของโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลในพื้นที่ที่ผู้ป่วยอาจถูกส่งหลังจากโรงพยาบาล
สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการค้นพบคือโรงพยาบาลที่ใช้แพทย์ทดแทนมักจะมีอัตราการเสียชีวิตของผู้ป่วยค่อนข้างสูง
สถานที่ห่างไกลการเงินที่แน่นหนาและขาดการสนับสนุนสำหรับแพทย์ชั่วคราวอาจช่วยอธิบายผลดังกล่าวได้ดร. Daniel Blumenthal ผู้เขียนคนแรก
“เมื่อตลาดเปลี่ยนแปลงและรูปแบบการจ้างงานมีความผันผวนเราเป็นหนี้ต่อผู้ป่วยของเราเพื่อให้แน่ใจว่าวิธีที่เราครอบคลุมสำหรับแพทย์ที่ไม่อยู่ในที่ทำงานนั้นปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ” นาย Blumenthal อาจารย์แพทย์ฮาร์วาร์ด โรงพยาบาลทั่วไปแมสซาชูเซตส์
การศึกษาถูกตีพิมพ์ 5 ธันวาคมใน วารสารสมาคมการแพทย์อเมริกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *